VN
EN VN
Quay về Thứ Hai 17, Thg2, 2020

Pedro – Khoảnh khắc giao mùa xuân/hè 2020

Chia sẻ

KHOẢNH KHẮC GIAO MÙA

XUÂN/HÈ 2020

Gắn liền với thời điểm giao mùa là sự chuyển động đầy giản đơn và bình dị của cuộc sống, hoàn toàn không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc hiếm có này, bộ sưu tập Xuân/Hè 2020 của Pedro sẽ là người bạn đồng hành cùng các chàng trai và cô gái trong mọi phút giây của một ngày dài. Sắc xanh tinh khiết và sắc vàng nổi bật còn được sử dụng xuyên suốt bộ sưu tập, mang lại vẻ đẹp đến từ sự dịch chuyển không ngừng của nhịp sống thành thị hối hả.

BỘ SƯU TẬP DÀNH CHO NỮ

Bộ sưu tập lần này mang đến những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện đại của người phụ nữ Pedro, đầy tiện nghi và thoải mái trong những đôi giày cao gót laced-up, túi đeo chéo kết hợp với mẫu khóa được thiết kế độc quyền, những chiếc túi vải với kiểu dáng độc lạ và túi đeo ngang vai màu vàng sành điệu.

BỘ SƯU TẬP DÀNH CHO NAM

Một sự hiện đại hóa đầy phong cách cho những món đồ cơ bản trong tủ đồ của chàng trai Pedro. Mang đến sự thời thượng trong phụ kiện với đế giày mang tính đa dụng cao, balo được trang bị dây cáp vững chắc và túi du lịch được làm từ chất liệu độc đáo. 

Hãy ghé ngay cửa hàng gần nhất để trải nghiệm bộ sưu tập Xuân/Hè 2020 hoặc truy cập website pedroshoes.com

Địa chỉ cửa hàng: https://bit.ly/2nsnlzX

Fanpage: https://www.facebook.com/pedroshoes.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/pedroshoes_vietnam/

Register Member