VN
EN VN
Quay về Thứ Hai 25, Thg2, 2019

CHRISTIAN LOUBOUTIN X WONDERLAND: TRÌNH LÀNG BỘ SƯU TẬP RUN LOUBI RUN THẾ HỆ MỚI TẠI LONDON FASHION WEEK

Chia sẻ

Christian Louboutin kết hợp cùng Tạp chí Wonderland tổ chức buổi tiệc chúc mừng ngày ra mắt bộ sưu tập giày sneakers Run Loubi Run thế hệ mới tại London Fashion Week.

Thương hiệu đã bắt tay cùng Tạp chí Wonderland cho ra mắt phim ngắn và ảnh phim lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của những vũ công ballet sáng giá từ Đoàn Ballet Hoàng gia bao gồm Chủ tịch Lauren Cuthbertson và vũ công Marcelino Sambé nhằm đánh dấu sự kiện trình làng BST giày sneakers thời thượng đầu tiên dành cho nam và nữ.

BST giày sneakers thế hệ mới của Christian Louboutin hướng đến lối sống của một bộ phận giới trẻ trong thành phố nhưng mang trong mình một niềm tin bất tận đối với chủ nghĩa cá nhân, một thái độ sống vượt lên trên những quy củ và bứt phá mọi giới hạn.

Thông qua đoạn phim ngắn và những tấm ảnh phim, người xem được dịp mãn nhãn với màn trình diễn đầy cảm xúc của hai vũ công trong những điệu nhảy tình tứ mô tả về một câu chuyện tình cảm thời hiện đại. Đây cũng là hình ảnh đẹp về những vũ điệu sáng tạo và nghệ thuật múa ballet chính thống của một ngôi trường dạy nhảy trong thành phố.

Sức hút của những điệu nhảy vẫn luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo của Christian Louboutin và chúng đã được tỏa sáng trong dự án này. Từ những vũ công của Nhà hát Folies Bergère đến sân khấu “như mơ” của Đoàn Ballet Hoàng gia, sự kết nối này được hình thành từ những điệu múa và sẽ tiếp tục lan tỏa trong thời gian tới.

Buổi tiệc có sự tham gia của hàng loạt khách mời đình đám gồm Brooklyn Beckham, Hana Cross, Patrick Gibson, Sita Abellan, Ellise Chappell, Siobhan Bell, Pippa Bennett-Warner, Poppy Ajudha, Maya Jama, Sean Teale, Edward Bluemel, Tanya Reynolds, Patrica Allison, Ncuti Gatwa, Betty Bachz, Finn Buchanan, Malachi Kirby, Lily Travers,  Nick Hendrix, Dudley O’Shaughnessy, Vanessa White, Sonny Hall, Kelvin Bueno, Bloom Twins, Fenn O’Meally, Lauren Cuthbertson, Marcelino Sambe, Izaak Brandt, Betty Belle.

BST Run Loubi Run sẽ được trình làng vào giữa tháng hai tại các cửa hàng Christian Louboutin toàn cầu và trên trang web chính thức www.christianlouboutin.com

Hệ thống cửa hàng Christian Louboutin:

+143 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM. T: (84-28) 3823 0121

+23 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. T: (84-24) 3266 9556

Cập nhật tin thời trang Christian Louboutin tại:

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: https://www.facebook.com/maisonlifestyle.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/maisonlifestyle.vn/